Nộm rau muống

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    40 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    448

VIP Mã số VN47

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 111 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.3g
    8.2%
  • Fat 6.4g
    8.2%
  • Carbs 4.3g
    1.56%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Rau muống nhặt bỏ lá giá, rửa sạch thái vát mỏng, chần nước sôi, vớt ra rổ, tãi mỏng để ráo nước

    Bước 2

    Giá nhặt rễ, chần nước sôi. Thịt heo rửa sạch để ráo, rán vàng rồi thái chỉ

    Bước 3

    Tai heo luộc chín thái mỏng. Vừng, lạc rang vàng, sát vỏ, giã dập. Ớt bỏ hạt, thái chỉ 1 quả còn lại 1 quả để tỉa hoa

    Bước 4

    Hoà chanh, đường ăn kiêng, tỏi, ớt, cà cuống, nước mắm khuấy cho tan

    Bước 5

    Trộn rau muống, giá, thịt, tai heo với hỗn hợp gia vị cho thật đều, cho tiếp vừng, lạc, rau thơm, rau mùi trộn lẫn. Chia ra đĩa, rắc rau thơm và ớt lên trên. Ăn nguội

    Bước 6

    Yêu cầu cảm quan: Sản phẩm có màu xanh, trắng, vàng. Mùi thơm, vị chua, cay, mặn, ngọt. Trạng thái khô, trình bày gọn gàng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây